• Sangchai Precision

  • Sangchai Precision

  • Sangchai Precisiom

  • Sangchai Precision

  • Sangchai Precision

  • Sangchai Precisiom

  • Sangchai Precision

เกี่ยวกับเรา

     บริษัท แสงชัยพรีซิชั่น จำกัด ผู้ผลิตตู้ทำน้ำเย็น และคอนเด็นซิ่งยูนิตสำหรับเครื่องทำความเย็น ซึ่งก่อตั้งจากความมุ่งมั่นในการพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องทำความเย็นให้เติบโต สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดในปัจจุบันได้ และด้วยความที่มีประสบการณ์ทางด้านอุตสาหกรรมเครื่องทำความเย็นมาเป็นระยะ เวลานาน อีกทั้งยังมีบุคลากรที่มีความชำนาญรอบด้าน เราจึงทุ่มเทเลือกสรรแต่สิ่งดีๆ เข้ามาพัฒนาในอุตสาหกรรมเครื่องทำความเย็นทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดเลือกอะไหล่และชิ้นส่วนประกอบตัวเครื่อง ขั้นตอนการผลิต ตลอดจนส่งถึงมือผู้บริโภค เพื่อให้ผู้บริโภคพึงพอใจ และมั่นใจได้ว่าท่านได้ตัดสินใจเลือกใช้สินค้าคุณภาพที่ดีที่สุด

     บริษัท แสงชัยพรีซิชั่น จำกัด เป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทผู้ประกอบการรายแรกในประเทศไทย ท่านจึงมั่นใจในคุณภาพ พร้อมทั้งบริการก่อนและหลังขายที่เป็นเลิศ ในปี พ.ศ. 2548 บริษัทฯ ได้เริ่มผลิตคอนเดนซิ่งยูนิต (คอลย์ร้อน) สำหรับห้องเย็นในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม และได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการรายใหญ่ในประเทศ ให้มีส่วนร่วมในการพัฒนาการรักษาคุณภาพสินค้าให้มีความสดใหม่ และเก็บได้ยาวนานขึ้น

บริษัทฯ ยังไม่หยุดยั้งในการวิจัยและพัฒนา เพื่อนำเสนอเครื่องทำน้ำเย็นและคอนเดนซิ่งยูนิต รูปแบบใหม่เพื่อช่วยในการประหยัดพลังงาน ปลอดภัยและไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

สิ่งที่เรามุ่งมั่นพัฒนา

  • ด้านเครื่องทำน้ำเย็น : บริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญในการวิจัยและพัฒนา เพื่อแนะนำเครื่องทำน้ำเย็นรุ่นใหม่ ที่ช่วยในการลดการใช้พลังงาน พร้อมทั้งช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม โดยการพัฒนาระบบทำความเย็นให้มีประสิทธิภาพสูงสุด บริษัทฯ เป็นผู้ริเริ่มในการใช้คอมเพรสเซอร์ ที่ใช้สารทำความเย็นเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (R-134a Refrigerant) ซึ่งไม่ทำลายโอโซนในชั้นบรรยากาศ บริษัทฯ ยังให้ความสำคัญด้านความปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค โดยการพัฒนาและใช้วัสดุที่ต้องสัมผัสกับน้ำดื่มที่ปลอดภัยต่อสุขภาพ เครื่องทำน้ำเย็นของบริษัทฯ ทุกเครื่องมีอุปกรณ์สำหรับติดตั้งสายดิน เพื่อป้องกันไฟฟ้าช็อต มากกว่านั้น บริษัทฯ ได้คำนึงถึงรูปแบบของเครื่องทำน้ำเย็น จึงได้พยายามพัฒนารูปทรงให้มีความสวยงาม เหมาะกับการใช้งานในแต่ละสถานที่
  • ด้านคอนเดนซิ่งยูนิต : บริษัทฯ ได้ร่วมกับพันธมิตรจากต่างประเทศในการพัฒนาคอนเดนซิ่งยูนิต ที่ประหยัดการใช้ไฟ อายุการใช้งานยาวนาน ระดับและคุณภาพเสียงที่เงียบลง พร้อมทั้งขนาดที่กะทัดรัดสะดวกกับการนำไปติดตั้งในแต่ละสถานที่

about us