เกี่ยวกับเรา

          บริษัท แสงชัยพรีซิชั่น จำกัด ผู้ผลิตตู้ทำน้ำเย็น ซึ่งก่อตั้งจากความมุ่งมั่นในการพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องทำความเย็นให้เติบโต สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดในปัจจุบันได้  และด้วยความที่มีประสบการณ์ทางด้านอุตสาหกรรมเครื่องทำความเย็นมาเป็นระยะเวลานาน  อีกทั้งยังมีบุคลากรที่มีความชำนาญรอบด้าน เราจึงทุ่มเทเลือกสรรแต่สิ่งดีๆเข้ามาพัฒนาในอุตสาหกรรมเครื่องทำความเย็นทุกขั้นตอน   ตั้งแต่การคัดเลือกอะไหล่และชิ้นส่วนประกอบตัวเครื่อง  ขั้นตอนการผลิตตลอดจนส่งถึงมือผู้บริโภค เพื่อให้ผู้บริโภคพึงพอใจ  และมั่นใจได้ว่าท่านได้ตัดสินใจเลือกใช้สินค้าคุณภาพที่ดีที่สุด                                     

          บริษัท แสงชัยพรีซิชั่น จำกัด เป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทผู้ประกอบการรายแรกในประเทศไทย   ท่านจึงมั่นใจในคุณภาพ  พร้อมทั้งบริการก่อนและหลังขายที่เป็นเลิศ ในปี พ.ศ.2548  บริษัทฯ ได้เริ่มผลิตคอนเดนซิ่งยูนิต (คอลย์ร้อน)   สำหรับห้องเย็นในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม และได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการรายใหญ่ในประเทศให้มีส่วนร่วมในการพัฒนาการรักษาคุณภาพสินค้าให้มีความสดใหม่และเก็บได้ยาวนานขึ้น

 บริษัทฯ ยังไม่หยุดยั้งในการวิจัยและพัฒนา  เพื่อนำเสนอเครื่องทำน้ำเย็น รูปแบบใหม่เพื่อช่วยในการประหยัดพลังงาน ปลอดภัยและไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม  โดยการพัฒนาระบบความเย็นให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

สิ่งที่เรามุ่งมั่นพัฒนา           

      บริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญในการวิจัยและพัฒนา  เพื่อแนะนำเครื่องทำน้ำเย็นรุ่นใหม่ ที่ช่วยในการลดการใช้พลังงาน   พร้อมทั้งช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม โดยการพัฒนาระบบทำความเย็นให้มีประสิทธิภาพสูงสุด บริษัทฯ เป็นผู้ริเริ่มในการใช้คอมเพรสเซอร์ที่ใช้สารทำความเย็นเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม(R-134a Refrigerant)  ซึ่งไม่ทำลายโอโซนในชั้นบรรยากาศ              บริษัทฯ ยังให้ความสำคัญด้านความปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค   โดยการพัฒนาและใช้วัสดุที่ต้องสัมผัสกับน้ำดื่มที่ปลอดภัยต่อสุขภาพ เครื่องทำน้ำเย็นของบริษัทฯ ทุกเครื่องมีอุปกรณ์สำหรับติดตั้งสายดิน เพื่อป้องกันไฟฟ้าช็อต และมีเบรกเกอร์กันดูด จาก PANASONIC มีระบบตัดไฟอัติโนมัติ เพื่อความปลอดภัยต่อผู้บริโภค  บริษัทฯ ได้คำนึงถึงรูปแบบของเครื่องทำน้ำเย็น  จึงได้พยายามพัฒนารูปทรงให้มีความสวยงาม เหมาะกับการใช้งานในแต่ละสถานที่          

สินค้าได้รับมาตรฐานการรับรอง